นางเอกซุปตาร์ของวงการบันเทิง แอน ทองประสม พ่วงตำแหน่งผู้จัดละครมือทองเพราะหยิบละครเรื่องไหนมาสร้างก็ปังทุกเรื่องจริงๆ จนแฟนคลับปรบมือให้ดังๆ นอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงแล้ว แอน ทองประสม ยังได้เปิด Anne Place ห้องพักและคอมมูนิตี้ย่านพัฒนาการ เรียกว่าสวยรวยเก่งครบสุดๆ แถมมีหวานใจแสนดี เอ ทินพันธ์ เป็นกำลังใจคอยซัพพอร์ตทุกเรื่องอีกด้วย

ล่าสุด แอน ทองประสม ถูกแซวรวยระดับเศรษฐีมหารานีจริงๆ เพราะล่าสุดเธอได้ลงภาพไว้ในอินสตาแกรมเป็นคาเฟ่นั่งชิลริมทะเลพัทยาสุดชิคฟีลเหมือนอยู่ซานโตรินี บรรยากาศน่าไปเช็คอินสุดๆ  พร้อมกับบอกว่าเป็นธุรกิจที่เธอตั้งใจทำตั้งใจสร้างมาเป็นปีวันนี้เสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

“หลังจากปั้นกันมาเป็นปี ตอนนี้พร้อมเปิดให้มาchill กันแล้วนะคะ ใครหาที่ chill ใหม่ๆ ถ่ายรูปสวยๆไม่ไกลกรุงเทพ เชิญมาเยือนที่นี่นะคะ @seaoflovepattaya อยู่พัทยา พาน้องหมาน้องแมวเข้ามาวิ่งเล่นได้นะคะ Pet Friendly กันสุดๆ ไปเลย”

หลายคนเห็นแล้วต่างเข้าไปแสดงความยินดีกับเธออย่างล้นหลาม บางคนก็บอกว่าไปเช็กอินมาแล้วเพิ่งรู้ว่าเป็นของ แอน ทองประสม นอกจากนี้ยังมีคนวงการบันเทิงเดินทางมาเที่ยวแล้ว อาทิ มิค บรมวุฒิ, เบนซ์ พรชิตา, หน่อย บุษกร, เอ๋ พรทิพย์, เสนาลิง เป็นต้น

สวยรวยเก่งตัวจริงเสียง ไม่ผิดเพี้ยนจากคำแซวที่ว่ารวยระดับมหารานีจริงๆ