กลับมาถูกจับตามองอีกครั้ง หลังมีข่าวลือว่า หนุ่มหล่อ อชิ อชิรวัตติ์ ลูกชายของ ฟลุค เกริกพล กลับไปรีเทิร์นรักกับ มิย่า-พิชชา ทองเจือ ลูกสาวของ พีท ทองเจือ ล่าสุดพอได้เจอ “ฟลุค เกริกพ แล“นาตาลี”งานนี้เลยไม่พลาดที่จะขออัปเดตข่าวคราว ความจริง ว่าสรุปแล้วเป็นอย่างไรกันแน่ พร้อมอัปเดตงานฉลองมงคลสมรสหลังเลื่อนมากว่า 4 ปี
“เขาไม่ได้บอกผม เราไม่รู้ๆ เราอาจจะรู้ เราอาจจะเห็น แต่เรายังไม่รู้ มีเพื่อนส่งรูปมาให้ดูอะไรแบบนี้ แต่เราไม่เคยได้ยินจากปากเขา เราไม่รู้เรื่อง เขาไม่ค่อยได้มาปรึกษานะ อชิไม่ค่อยเล่าอะไรแบบนี้ ผมรู้สึกว่าอยากให้เขาโตด้วยตัวเอง ดังนั้นบางเรื่องก็อยากจะปล่อย ให้เขาคิดและตัดสินใจเอง รักเอง เฮิร์ตเอง เจ็บเอง มีความสุขเอง มันก็ต้องเรียนรู้กันไป อยากให้เรียนรู้เองในหลายๆ เรื่อง ถ้ามันไม่ได้หนักหนาจนเกินไป”

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

นาตาลี“เห็นจากไหน เดี๋ยวคนก็เข้าใจผิด เราไม่ได้เจอตัวน้องอะไร แต่ว่ามีคนมาถามเยอะเราไม่รู้เลยดีกว่า อันนี้ต้องถามเด็กแล้วล่ะ (หัวเราะ)”

ฟลุค “ถ้ากลับไปคบกัน ผมไม่ติดอยู่แล้ว ผมว่าหน้าที่พ่อ คือลูกรักใครก็รัก ลูกไม่รักใคร เราก็ไม่ต้องไม่รัก เราก็ปกติไป ไม่ได้มีความรู้สึกว่าจะต้องไปไม่โอเค หรือโอเคกับใครเป็นพิเศษ เขาโอเคกับใคร เราก็โอเคกับเขา คือผมไม่ใช่พ่อแนวนั้น คือผมจะไม่ค่อยคอมเมนต์ตั้งแต่ต้นแล้ว ผมจะปล่อยตามสบายอยู่แล้ว ผมว่าเป็นเรื่องของเขา”

fluk

940578

940579

940580