คฤหาสน์ ‘เป็กกี้ ศรีธัญญา’ ซุ่มทำธุรกิจ นี้รวยอื้อไม่ง้ออดีต สามี มีกินทั้งชาติ

อ้าปากค้าง! เปิดคฤหาสน์หรู เป็กกี้ ศรีธัญญา เศรษฐินีตัวจริง กับความลับมัดใจสามีเด็ก ที่ซ่อนไว้บนหัวเตียง?
คฤหาสน์สุดอลังการของ เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่ล่าสุด ได้ถือโอกาสเปิดประตูบ้านสุดหรูให้ พี่โอ๋-พี่อาร์ต-พี่มดดำ-พี่วิลลี่ และแฟน ๆ รายการ ตีท้ายครัว ได้บุกทุกห้อง ทุกมุมในบ้าน ที่พิธีกรเอ่ยปากชมเลยว่าเป็น Top 5 ของบ้านที่สวยหรู เนี๊ยบ เก๋ รสนิยมเลิศ

แรงมาก! อดีตผู้จัดการ ลั่น จะตามไปตบ ทวงเงิน ‘นางเอกดังจอมเนเน่’ ถ้าเจอออกอีเว้นท์
ชัดเจนคำตอบ พี ชานนท์ แฟนหนุ่มรุ่นน้อง แพท ณปภา ดราม่ากราบเท้าฝ่ายหญิงก่อนนอน
อุ๊ย! หนิง ปณิตา คอมเมนต์อย่างแซ่บ ใต้โพสต์ล่าสุด เจ๊มอย 108 ทำหลายคนสะดุ้ง

อย่างแชนเดอเรีย ก็ต้องแบรนด์เดียวกับ บิยองเซ่ อ่างอาบน้ำก็ต้องตัวท็อปสุด อุปกรณ์ทุกชิ้น เฟอร์นิเจอร์ทุกห้องต้องนัมเบอร์วันเท่านั้น เพราะเป็นบ้านแห่งชีวิต แห่งความภาคภูมิใจ ส่วนสนนราคารวม เจ้าตัวสารภาพแบบไม่ลังเลว่า จำไม่ได้จริง ๆ ทำงานมาเท่าไรใส่เต็มลิมิตกับบ้านหลังนี้ โดยมีคุณสามีคอยดูแลควบคุม รับโจทย์จากเป็กกี้มาเนรมิตรให้

แต่พอเข้าเรื่องสามีปุ๊บ!!! ก็เข้าทาง ชาวตีท้ายครัว ถามตรง ให้ตอบตรงกันเลยกับความต่างทั้งสไตล์ และอายุ เจ้าตัวก็ได้อวดคุณสาสุดแซ่บทันทีว่า “ต่างจริง” แต่เพราะความต่างเนี่ยแหละอุดช่องว่าง และเติมความแซ่บเลยลงตัว

ตบท้ายความฮาด้วยแขกคนพิเศษ เสนาลิง ที่มาฟันธงความฮา และล้วงความลับอะไรอยู่ในหัวเตียงนอนของ เป็กกี้ ให้ได้โป๊ะโก๊ะแตกจน ทำเป็กกี้กรี๊ดเสียงหลง ใครอยากรู้เคล็ดลับมัดใจสามีวัยละอ่อน พร้อมความเอนเตอร์เทน กับสารพัดความอ่อนเยาว์ รอชมได้ในรายการ อาทิตย์นี้ 19 มีนาคม นี้ ทางช่อง 3