ออกจากท้องแม่มาแล้วหล่อเลย
‘นางบี’ คลอดลูกชาย ‘น้องเจย์เดน’ สำเนาถูกต้องเหมือนพ่อมาก

แฟนๆแห่ชมความหล่อลูกชาย ยินดีรัวๆกับคู่รักดัง TikTok นางบี คลอดลูกชายแล้ว แห่ยินดี อ้ายสติ๊ก ได้เป็นพ่อ ต้อนรับ น้องเจย์เดน เปิดภาพสุดซึ้ง
คู่รักดัง TikTok นางบี กับ อ้ายสติ๊ก “นางบี” เน็ตไอดอลคนดัง หลังตั้งท้องลูกชายอ้ายสติ๊ก ล่าสุดเผยโมเมนต์สุดซึ้ง
นางบี คลอดลูกชายแล้ว โดยติ๊กต็อก นางบี-อ้ายสติ๊กโพสต์ภาพแรกพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก พร้อมข้อความ

“มาแล้วครับ “ดช.เจย์เดน ลีวาดิม บูเตอเลอซ์” Jayden Leevadim Bouteleux
ยินดีต้อนรับสู่โลกอันกว้างใหญ่นะครับลูก… หม่ามี้+แดดดี้รักหนูที่สุด นน.3.330 กรัม ครับผม #นางบีอ้ายสติ๊ก #เจย์เดน”
โดยแฟนคลับแห่ยินดี อ้ายสติ๊ก ได้เป็นพ่อ ลูกชายหล่อพิมพ์เดียวกันเลย อาทิ อ้ายสติ๊กได้เป็นพ่อแล้ว ยินดีด้วยนะคะ ,
อ้ายสติ๊ก ได้เป็นบักพ่อแล้ว , ลูกบักสติ๊กคักๆ สำเนาถูกต้อง ตาฮักตาแพง แท่บักหล่าเอ้ย , หล่อตั้งเเต่เกิดมันเป็นเเบบนี้นี่เองงง ยินดีนำจ้า เป็นต้น

นางบี เล่าว่า เธอเกิดที่ จ.สุรินทร์ ครอบครัวอยากจน โตมากับทุ่งนา และกองขยะ “กว่าจะมาเป็นเจ้าของแบรนด์ ลำบากมากค่ะ บ้านก็ไม่มีอยู่นะคะ
ตอนเด็กๆ พ่อแม่ก็พาไปหาเก็บขยะขาย ส่วนเสื้อผ้า พ่อแม่ก็ไปหาขอของคนอื่นมาให้นางบี และน้องๆ ใส่ ญาติพี่น้องของเราเองก็ดูถูกนะคะ พ่อไปเก็บดิกชันนารีเก่าๆ พ่อยื่นให้ พ่อหวังว่าสักวันหนึ่ง หนูคงจะได้ใช้”

นางบี น้ำตาคลอ เล่าต่อว่า หลังจาก จบ ม.3 ตัดสินใจเข้ากรุงเทพฯ มาแอบทำงาน ยอมรับค่าจ้างที่ถูกกดให้ต่ำกว่า รายได้ขั้นต่ำ เพราะต้องการหาเงินส่งกลับไปให้ทางบ้าน
“อายุไม่ถึง 18 ปี เขาไม่รับทำงาน ไปแอบทำงานตัดเศษด้าย ค่าจ้างจากวันละ 120 บาท ได้วันละ 80 บาท ก็ต้องยอมรับ เพราะว่าอยากทำงานอยากมีเงินช่วยเหลือครอบครัว”

นางบี บอกต่อว่า จุดเปลี่ยนที่ทำให้มีความคิดอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ มีแบรนด์เป็นของตนเอง เกิดขึ้นหลังจาก ไปทำงานฝ่ายขายอสังหาริมทรัพย์ ที่ จ.ภูเก็ต และได้พบรักกับ “อ้ายสติ๊ก” สามีคนปัจจุบัน
“เวลาเราขายคอนโด ขายบ้านได้ ได้เงินเยอะนะคะ แต่ภาษีสังคมสูง เสื้อผ้าหน้าผม เครื่องสำอาง ปาร์ตี้ ไปเลี้ยงตอบแทนลูกค้า เพื่อที่จะได้คอนเนคชั่นอื่นๆ มาอีก
ก็เลยไม่มีเงินเก็บ”

“น า ง บี เ ค ย ผ่ า น ก า ร แ ต่ ง ง า น กั บ อ ดี ต ส า มี ช า ว ต่ า ง ช า ติ ม า แ ล้ ว แ ล ะ มี ลู ก ด้ ว ย กั น 3 ค น ก่ อ น แ ย ก ท า งกันเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน”
“ร ะ ห ว่ า ง ทำ ง า น ที่ ภู เ ก็ ต ก็ ค บ ห า ดู ใ จ กั บ อ้ า ย ส ติ๊ ก ซึ่ ง ทำ ง า น เ ป็ น ติ ว เ ต อ ร์ ด้ า น ก า ร ล ง ทุ น
พ า ม า เ ที่ ย ว ที่ บ้ า น ช่ ว ง หน้ า ฝ น เ ห็ น ทุ่ ง ห ญ้ า เ ขี ย ว ข จี ก็ ช อ บ เ ข า บ อ ก ว่ า ถ้ า ทำ ง า น ไ ม่ พ อ ใ ช้ เ ร า ก ลับ ม า อ ยู่ สุ ริ น ท ร์ กั น ไ ห ม”

นางบี-อ้ายสติ๊ก

นางบี-อ้ายสติ๊ก

 

นางบี-อ้ายสติ๊ก

นางบี-อ้ายสติ๊ก