แจ็ค แฟนฉัน ว้าวงานแต่งได้กำไร 3 เท่า

แจ็ค แฟนฉัน ว้าวงานแต่งได้กำไร 3 เท่า

 

 

 

แจ็ค แฟนฉัน ช็อกเลย งานแต่งได้กำไร 3 เท่า มดดำใส่ซอง 1 แสน มาริโอ้ครึ่งล้าน
1 มี.ค. 2567

แจ็ค แฟนฉัน ช็อกน้ำตาไหล เผยงานแต่งได้กำไร 3 เท่า มดดำใส่ซอง 1 แสน มาริโอ้ครึ่งล้าน เบิ้ล ปทุมราช แชร์มุมมอง ท้องก่อนแต่ง จะผิดพลาดหรือตั้งใจเป็นเรื่องน่ายินดี

เปิดใจว่าที่คุณพ่อมือใหม่ “แจ็ค แฟนฉัน” หลังจูงมือนางเอกสาว “ใบหม่อน กิตติยา” เข้าประตูวิวาห์ในวันวาเลนไทน์ (14 ก.พ.67) ที่ผ่านมา ซึ่งมีหลายคนยังไม่ทราบว่าแท้จริงแล้ว “เบิ้ล ปทุมราช” คือพ่อสื่อที่ทำให้ทั้งคู่ได้คบหากัน เล่าจุดเริ่มต้นที่คบกัน และเรื่องที่เกือบทำให้เลิกรา ประกาศลั่นกลางรายการว่า เลิกลงอ่างแล้ว! ขอสัญญาจะเป็นพ่อและสามีที่ดี และแชร์มุมมองเรื่องท้องก่อนแต่ง ในรายการ “เบิ้ล AM” บอกเลยว่า EP.2 อย่างฮา ทำถึงเกิ๊น!!

แจ็ค แฟนฉัน ว้าวงานแต่งได้กำไร 3 เท่า

ชีวิตการเป็นพ่อคนเป็นยังไงบ้าง? แจ็ค แฟนฉัน : “ดีนะครับ ผมตั้งใจมีเขานะ ยังไม่ได้ตั้งชื่อลูกชายเลย”

วันที่แจ็คเจอใบหม่อนครั้งแรก? เบิ้ล ปทุมราช : “ผมมาสนิทกันกับใบหม่อนช่วงที่ถ่ายละครด้วยกัน ซึ่งใบหม่อนรู้จักกับผู้จัดการผม คือพี่โหน่ง วันนั้นเป็นวันปิดกล้องด้วย หลังจากนั้นเราก็ไปดื่มกันในร้านเหล้าก็ไปเจอพี่แจ็คพอดี เรามานั่งโต๊ะด้วยกัน ก็บอกมีน้องมาด้วยนะ ซึ่งตอนแรกใบหม่อนเหมือนจะกลัว

เราก็บอกว่านั่งเลย พี่แจ็คเขานิสัยดี ไม่เป็นไรหรอก แล้วเขาก็แลกไลน์กัน สุดท้ายมันเป็นเรื่องที่ผมมองว่าการที่เขาคุยกันถูกคอ ผมเชื่อว่าใบหม่อมน่าจะชอบที่เขาเป็นคนทำบุญ ชอบที่เขาเป็นผู้ใหญ่ เพราะน้องจะเป็นคนที่ขี้เหงามากเวลาที่เขาเครียดหรือน้อยใจอะไร พอมีผู้ชายแบบนี้เข้ามาในชีวิตมันอาจจะพอดีกับเขา”

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง? แจ็ค แฟนฉัน : “ก็ต้องสู้ หาเงิน”

มีโอกาสไหมที่จะให้ภรรยากลับมาวงการบันเทิงเหมือนเดิม? แจ็ค แฟนฉัน : “ก็เขารักผัวเขา ผมก็หยุดเที่ยวผู้หญิงไง มันเบื่อแล้ว รักใบหม่อนคนเดียว ทั้งชีวิตมีแต่ใบหม่อน”

ก่อนที่จะมีใบหม่อนเคยไปเกเรไหม? แจ็ค แฟนฉัน : “ไม่มีแล้วประเด็นคือมันหยุดแล้ว พอมีใบหม่อมก็ไม่เที่ยวเลย”

แจ็ค แฟนฉัน ว้าวงานแต่งได้กำไร 3 เท่า

ช่วงที่คบกันเห็นอะไรในตัวผู้หญิงคนนี้ ถึงได้ตกลงแต่งงานพร้อมมีครอบครัว? แจ็ค แฟนฉัน : “คือถ้าเอาความจริงเลย ผมไม่เคยมีแฟนเป็นดารา ไม่เคยมีเลย นอกวงการหมด ชอบในความที่น้องเป็นคนน่ารัก เซ็กซี่”

วันที่ใบหม่อนรับเราเป็นแฟน เขาตั้งกฎเหล็กไหมว่าถ้าคบกันห้ามทำอะไร? แจ็ค แฟนฉัน : “เขาจะขอแค่ข้อเดียวอย่าลงอ่าง เราก็เล่าเปิดใจหมดเลยว่าแต่ก่อนเคยทำอะไรบ้าง ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ลงจริงๆ นะ เพราะเราสัญญากับเขาไว้”

อะไรที่ทำให้เรามั่นใจว่าใบหม่อนคือคนที่อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วย? แจ็ค แฟนฉัน : “เขาสอนผมในเรื่องของความเป็นผู้ใหญ่ ประหยัดเงิน และไม่ทำให้ผมเกเร”

มีช่วงหนึ่งหลังจากคบกันได้ 1-2 เดือน แล้วใบหม่อนลง IG ว่า หนูกับพี่แจ็คเลิกกัน แล้วอยู่ดีๆ ตอนเช้าคืนดีกัน เกิดอะไรขึ้น? แจ็ค แฟนฉัน : “ผมทะเลาะกัน แล้วผมก็บอกเลิกเขาเลย ผมไม่ไหว ชอบมาถามผมประมาณว่า ทำไม! จะไปไหนทำไมไม่บอก! ไม่คิดจะบอกหรือไง! ซึ่งตอนนั้นเรามั่นใจว่าเราเป็นคนดีแล้วแล้วเรามองว่าทำไมไม่เชื่อใจ ผมก็เลยบอกเขาว่า ขอไม่เข้าบ้านแล้ว ขอไม่อยู่แล้ว เลิกแล้วกัน เขาก็บอกว่าแน่ใจนะ งั้นหนูไป แล้วเขาก็ลงสตอรี่เลย ซึ่งทำให้ผมตกใจมาก แล้วผมก็ร้องไห้ โทรไปบอกเขาว่าเธอลบหน่อย ฉันขอโทษ เรากลัวเขาไปจริงๆ ซึ่งตอนนั้นเป็นเวลาประมาณเที่ยงคืน แต่เพจหรือข่าวเอาไปลงประมาณช่วงบ่าย

ซึ่งเราเคลียร์กันตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว หลังจากนั้นใบหม่อนก็เลยโพสต์ว่าเราปรับความเข้าใจกันแล้ว ก็เลยกลายเป็นข่าวว่าเลิกกันไวดีกันไว เลิกกันไม่กี่ชั่วโมงอะไรแบบนี้ แต่จริงๆ เราดีกันตั้งนานแล้ว วันนั้นเราคุยกันยาวว่าอารมณ์ไม่ช่วยอะไร ทำให้มีปัญหากันทะเลาะกัน แล้วการโพสต์โซเชียลทำให้คนมาด่าเราทั้งคู่นะ เล่นโซเชียลต้องมีสติมากกว่านี้ อย่าอารมณ์ร้อน เราก็ด่าตัวเองด้วยนะ เพราะจริงๆ แล้วเรื่องนี้ผมผิดเต็มๆ ผู้หญิงเขาเป็นห่วงเรา แต่เราใช้ชีวิตอยู่คนเดียวมาตลอดก็เลยอินกับการอยู่คนเดียว ก็เลยรู้สึกว่าไม่ต้องยุ่ง แต่จริงๆ มันไม่ใช่ เพราะการเป็นครอบครัวหรือมีคู่ครองควรที่จะปรับความเข้าใจกัน ผมก็เลยปรับเปลี่ยนนิสัยตัวเองใหม่”

คุณเบิ้ลมองเห็นยังไงกับคำว่าท้องแล้วค่อยแต่งงาน? เบิ้ล ปทุมราช : “ผมมองว่ามันเป็นเรื่องน่ายินดีในปัจจุบัน ถ้าคุณทำถูกต้องทั้งสองฝ่าย เพราะเด็กเกิดมาจะได้ไม่มีปมในเรื่องอื่นๆ บางทีการมีลูกแล้วค่อยแต่งยังมีเลย จับมือลูกในงานแต่ง แล้วมันก็อยู่ที่การคุยของคนสองคนก่อนที่จะมี จะผิดพลาดหรือตั้งใจแต่สุดท้ายแล้วมันคือเรื่องน่ายินดี เพราะเด็กเกิดมาเขาจะได้บริสุทธิ์ในการที่จะรับฟังผู้ใหญ่พูด ไม่จำเป็นต้องมีอดีตที่ไม่ดี เรื่องพ่อแม่ท้องก่อนแต่ง บางทีมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องไปคิดเยอะเพราะอะไรถึงท้องก่อนแต่ง ผมมองว่าเป็นเรื่องน่ายินดีคำตอบเดียวเลยสำหรับผม”

วันที่ขอใบหม่อนแต่งงาน เขารู้ตัวหรือเปล่าว่าพี่กำลังเตรียมตัวที่จะขอเข้ามาเป็นคู่ชีวิต แล้วเคยคิดไหมว่าถ้าวันนั้นเขาไม่ตอบรับเราจะรู้สึกยังไง? แจ็ค แฟนฉัน : “อันนี้ไม่เคยบอกที่ไหนนะ จุดเริ่มต้นเลยตอนนั้นเขาท้องไง มองว่าแพลนชีวิตเราทำที่พักที่เชียงดาวเพื่อเป็นที่พักผ่อนให้เป็นรายได้เลี้ยงครอบครัว เราตื่นเต้นกับปีนี้ที่สุดในชีวิตของแจ็ค แฟนฉัน ตื่นเต้นเพราะว่าปกติผมหากินกับวงการบันเทิงมาตลอด ไม่เคยทำโปรเจกต์หรืออะไรเลยที่เป็นเงินเข้ามาก็เลยมีความท้าทาย

แล้วก็บอกกับใบหม่อนว่าจะทำให้เป็นค่าเรียนลูกนะ วางอนาคตไว้ไม่ได้มีเงื่อนไขในเรื่องแต่งงานเลย เรามองว่าทำยังไงก็ได้ให้เลี้ยงใบหม่อนกับลูกได้ คิดแค่นี้ เราก็รับผิดชอบอย่างเต็มที่ ไม่ทำให้ผู้หญิงเขาเครียดหรือมีปัญหาแน่นอน ซึ่งใบหม่อนก็น่ารักมาก ไม่เป็นไรบอกว่าเดี๋ยวหนูจะทำงานด้วยพอคลอดลูก หนูก็ทำงานแล้ว จะกลับไปรับงาน”

ส่วนเรื่องแต่งงาน ใบหม่อนเขาเห็นว่าคุณตาสุขภาพไม่ดี เป็นมะเร็ง เขาก็เลยอยากจะทำอะไรให้คุณตาสบายใจ เราทั้งคู่ได้มาคุยกัน ตกลงว่าจะมีงานหมั้นงานแต่งที่ชลบุรี ที่ไปจัดที่นั่นเพราะเป็นร้านของคุณน้าเขาแล้วคุณตาก็ไปอยู่ที่นั่น ซึ่งจริงๆ ครอบครัวใบหม่อนเป็นคนชุมพร เราก็ขอจัดที่ร้านคุณน้าฟรี ออแกไนซ์ก็ให้พี่เดียว GDH ทำให้ราคาไม่แพง สิงโตของบอล เชิญยิ้มก็ขอฟรี สุดท้ายงานแต่งได้กำไรนะ (ยิ้ม) พอแกะซองมางงเลย ว้าวนะ”

แจ็ค แฟนฉัน ว้าวงานแต่งได้กำไร 3 เท่า

วันแต่งงานประทับใจช่วงไหนมากที่สุด? แจ็ค แฟนฉัน : “เอาแบบน้ำตาไหลเลย ก็ตอนเห็นกล่องซอง ช็อกเลย จัดงานแต่งหมดไป 2-3 แสน ร้านก็ฟรี กับข้าวก็ฟรี แหวนยังฟรีเลย ได้มากกว่า 3 เท่าอ่ะ (หัวเราะ)”

ซองใครหนาสุด? แจ็ค แฟนฉัน : “มีหลายคนผู้ใหญ่ พี่มดดำ 1 แสน พี่วู้ดดี้ครึ่งแสน รักเลยพี่น้องชาวไทย พี่เบียร์ พี่แจ๊ส พี่แจง 3 หมื่น น้าหม่ำให้ 1 หมื่น พี่ป๋อง 1 หมื่น มาริโอ้ก็โอนให้ครึ่งล้านนะซื้อตุ๊กตาให้หลาน จนตอนนี้เขาบล็อกไลน์ผมไปแล้ว (หัวเราะ)”

อยากฝากอะไรถึงภรรยาและแม่ของลูกเรา? แจ็ค แฟนฉัน : “รักใบหม่อน ถ้าการที่พี่เป็นคนขี้เล่นเป็นคนที่นิสัยไม่ดี อยากให้รู้ไว้ว่ามันคือสันดานพี่ แล้วพี่จะปรับตรงนี้นะครับ จะเป็นพ่อคนที่ดี ขอให้เชื่อมั่นว่าพี่ทำงานทุกวันเหนื่อยทำเพื่อครอบครัวและลูก จำพี่ไว้ว่าหนูจะเป็นผู้หญิงที่โชคดี ไม่เห็นพี่ไปลงอ่างแน่นอนคำสัญญาเลย ให้เกียรติผู้หญิงคำไหนคำนั้นลูกผู้ชาย”

ติดตาม “เบิ้ล AM” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO, Youtube: WE DO วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น.

แจ็ค แฟนฉัน ว้าวงานแต่งได้กำไร 3 เท่า