เขาลำบากมากเขาเคยนอนในโรงหนัง ดีเจพุฒ ลั่นตายตาหลับ สร้างบ้านให้พ่อแม่ซื้อที่เพิ่มให้ขนาดนี้จากไม่มีตังค์ นิกกี้ ซึ้งพี่ตอนดังสุดขีดไม่เคยทิ้งผม ดีเจพุฒ พุฒิชัย
สามีสุดเลิฟของนางเอกสาวและผู้จัดละครคนสวย จุ๋ย วรัทยา ไปออกรายการแฉ ตอนหนึ่งในรายการได้เผยถึงความภูมิใจในการสร้างบ้านในพื้นที่ 16 ไร่ให้พ่อแม่ที

อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ตามความตั้งใจเพราะอยากให้พ่อแม่อยู่อย่างสุขสบายว่า ย้ายมาจาก อ.ดำเนินสะดวก มาสวนผึ้ง ตอนนั้นไม่มีตังค์ พอมีเงินเราก็อยากจะสร้างบ้านหลังใหม่

ให้เขาอยู่สุขสบาย สไตล์รีสอร์ต เรายังไม่รู้บ้านรูปแบบไหน แต่ภรรยาบอกว่าสร้างมาแล้วดีไซน์คล้ายเรือสำเภารับเงินถามว่าน้ำตาหมดไปกี่หยดกว่าจะสร้างบ้านได้ขนาดนี้ ดีเจพุฒ
ถึงกับอุทานโห…หมดไปเยอะมาก (มดดำ คชาภา พิธีกร บอกด้วยว่าคนอย่างพุฒน้ำตาไหลตลอดหาเงินไม่ทัน ผู้รับเหมาไม่ได้หนี)ผมมีความสุขนะได้ทดแทนบุญคุณ
สิ่งที่ตั้งใจอยากทำให้พ่อแม่จริงๆ รู้สึกว่าวันนี้ผมตาย ผมตายตาหลับแล้ว ได้ทำสิ่งที่ตั้งใจทำมาตั้งแต่เด็ก ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะสร้างบ้านหลังใหญ่ให้เขาได้ขนาดนี้

ซื้อที่เพิ่มให้เขาได้ขนาดนี้ ดีเจพุฒกล่าวจากใจจริงถึงความตั้งใจทำเพื่อพ่อแม่มดดำถามอีกว่าตั้งแต่จนมามีชื่อเสียงจนเรารวยอะไรมันสอนชีวิตเรา ดีเจพุฒ กล่าวว่า
สอนว่าต้องขอบคุณคนที่ให้โอกาสเรา พร้อมหันไปแซวขอบคุณนิกกี้ (นิกกี้ ณฉัตร ที่มาร่วมในรายการด้วย เพราะนิกกี้แซวว่าเคยเล่นซีรีส์เป็นพระเอกคู่กันเห็น
พี่พุฒเล่นดีผมเลยเล่นแย่ให้ถ้าเราเล่นดีด้วยพี่พุฒจะไม่ดังนะตอนนั้น ) ซึ่ง นิกกี้ ก็ได้กล่าวว่า พี่พุฒเป็นพี่ที่ผมเคารพ รักมาก เขาเคยเล่าชีวิตวัยเด็กให้ผมฟัง

เขาลำบากมาก เขาเคยนอนในโรงหนัง เคยคุยความฝันกันเขาเคยอยากเปิดร้านไอติม (ร้านกาแฟ) เห็นพี่ประสบความสำเร็จภูมิใจมาก เขาก็ไม่ทิ้งผมนะ

ความจริงเลยไม่ใช่ผมปั้นเขานะ เขาไม่ทิ้งผมสมัยเขาเป็นพุฒตึกแตก สมัยเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์เยอะ เขาแทบจะทุกงานที่เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เขาก็จะบอกลูกค้าว่าให้ผมเป็นพิธีกร พี่พุฒเขาน่ารักมาก เคยไปงานแรกแล้วพูดผิดเลยไม่ได้ไปอีกเลย