เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ไปอีกคนแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม “ว่าน ธนกฤต” ที่ได้เข้าพิธีอุปสมบทเป็นที่เรียบร้อย โดยได้รับฉายาธรรมว่า “เขมวิชฺโช” ที่แปลว่า “ผู้เบิกบานพ้นภัยด้วยปัญญา” ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างชื่นมื่น

โดยในแฟนเพจ SPICYDISC ได้มีการโพสต์ภาพของ ว่าน ธนกฤต เข้าพิธีบวช พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “อนุโมทนาบุญกับ พี่ว่าน ธนกฤต ที่เข้าพิธีอุปสมบทไปเมื่อบ่ายที่ผ่านมา โดยได้ฉายาทางธรรมว่า เขมวิชฺโช แปลว่า ผู้เบิกบานพ้นภัยด้วยปัญญา”

 

ภายในพิธีนอกจากจะมีทั้งคนในครอบครัว รวมถึงผู้ใหญ่ ญาติสนิทมิตรสหาย ยังมีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงมาร่วมงานมากมาย อาทิ โอ๊ต ปราโมทย์, ป๊อบ ปองกูล, เกรท วรินทร, ตู่ ภพธร, ทอม อิศรา, โจ๊ก โซคูล, บอย ตรัย, ป๊อก-ชุ วง Zeal, ฯลฯ รวมถึง “ฟาง ธนันต์ธรณ์”

แฟนสาวของ หนุ่มว่าน ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย โดยนับว่าเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกร่วมกับฝ่ายชาย หลังจากมีข่าวลือเรื่องยุติความสัมพันธ์ งานนี้ทำเอาแฟนคลับร่วมลุ้นถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ว่าอาจจะยังไปได้ดีเหมือนเดิม และเมื่อมีภาพในงานถูกโพสต์ในโซเชียล ก็มีแฟน ๆ รวมถึงคนในวงการบันเทิงร่วมอนุโมทนาบุญมากมาย แอดมินขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะคะ